Nâng mũi bệnh viện Chợ Rẫy – Bác sĩ Vĩnh

Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay. Gương mặt sẽ trở nên có chiều sâu, đẹp hơn nhưng cũng có người lại gặp phải vấn đề cần phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Chính vì lý do cho đó, nhiều người đã tìm đến nâng mũi bệnh viện chợ rẫy. Trong bài viết sau đây, bác sĩ đã tổng hợp các bước và tất cả những gì bạn nên biết. Từ việc có bao nhiêu loại phẫu thuật mũi? Giá bao nhiêu? Có những biện pháp phòng ngừa nào?

Nâng mũi bệnh viện Chợ Rẫy – bác sĩ Vĩnh là gì?

nang-mui-benh-vien-cho-ray-bac-si-vinh
Nâng mũi bệnh viện Chợ Rẫy – Bác sĩ Vĩnh

Nâng mũi bệnh viện chợ rẫy là phẫu thuật làm đẹp hình dáng mũi để mũi cao và đẹp hơn bằng cách sử dụng các chất liệu tự thân hoặc nhân tạo. Ngoài ra còn để có thể chỉnh sửa hình dạng mũi bất thường, chiếc mũi không cân đối hoặc có thể giúp khắc phục các vấn đề về cấu trúc mũi do dị tật bẩm sinh và tai nạn. Phương pháp được trực tiếp thực hiện bởi Thạc sĩ Bác sĩ Lê Hoàng Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, giả mạo bác sĩ hoặc thậm chí là dân tay ngang thực hiện dẫn đến tình trạng bị hỏng, biến chứng rất nhiều. Bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ về cơ sở cũng như bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Những ai phù hợp để phẫu thuật mũi

Trước khi đi thực hiện nâng mũi hoặc làm cho cánh mũi thon gọn hơn. Bạn nên quan sát xem mình có thuộc đối tượng đủ điều kiện thực hiện hay không như sau:

– Bệnh nhân nên từ 18 – 20 tuổi trở lên vì trong thời gian này mũi và mặt đã phát triển đầy đủ.

– Không phải trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.

– Không được khuyến khích cho những người sử dụng thuốc chống đông máu, có cục máu đông hoặc các bệnh mạch máu bất thường khác nhau như xơ cứng động mạch.

– Những người mắc các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến phẫu thuật, chẳng hạn như tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật.

– Nếu bạn bị cảm lạnh hoặc có vết thương bị nhiễm trùng cũng nên được chữa trị trước khi nâng mũi.

Kết luận: Có thể đi sửa mũi được không? Tùy thuộc vào quyết định của bác sĩ trong từng trường hợp. Cách tốt nhất trước khi làm điều này là tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ. Để đánh giá và yêu cầu tư vấn phù hợp, Bác sĩ Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ đánh giá và thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Tất cả nhằm mục đích có được kết quả đẹp, tự nhiên, không gặp vấn đề cong vênh, nghiêng v.v.

Review nâng mũi bệnh viện Chợ Rẫy – Bác sĩ Vĩnh

Review trước và sau phẫu thuật mũi từ những trường hợp đã thực sự sử dụng dịch vụ. Sau khi thực hiện, có thể thấy khuôn mặt đã có sự thay đổi rõ rệt.

review-nang-mui-benh-vien-cho-ray
Bệnh nhân nâng mũi tại phòng khám
guong-mat-thay-doi-khi-nang-mui-benh-vien-cho-ray
Hình ảnh thực tế sau khi cắt chỉ

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi là một thủ tục phẫu thuật tất nhiên sẽ có thể có những tác dụng phụ khác nhau, tùy thuộc vào mức độ. Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bạn cần phải xem xét yếu tố lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm để có thể đưa ra được chỉ định phù hợp nhất. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp có được kết quả phù hợp với nhu cầu với mỗi người.

Chi phí nâng mũi bao nhiêu?

Yếu tố làm nên giá phẫu thuật nâng mũi ở mỗi phòng khám khác nhau tùy thuộc vào sự uy tín của phòng khám, vật liệu và đặc biệt là kinh nghiệm của người bác sĩ thẩm mỹ. Giá nâng mũi tại phòng khám Bác sĩ Vĩnh từ 18 đến 45 triệu đồng tuỳ vào phương pháp được lựa chọn.

*Giá nâng mũi cho từng trường hợp: Phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ và nhu cầu của bệnh nhân. Vì mỗi bệnh nhân đều có những vấn đề và nhu cầu khác nhau. Bạn nên thảo luận với bác sĩ để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trước khi quyết định sửa mũi ở đâu, các yếu tố khác nhau cần được xem xét như:

– Phòng khám có giấy chứng nhận và giấy phép của Bộ Y tế

– Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật có đầy đủ giấy phép và nhiều năm kinh nghiệm

– Chất liệu sử dụng để nâng mũi  phải có chất lượng cao và an toàn.

– Phòng khám có chế độ theo dõi sau khi thực hiện. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào đều có thể liên hệ với bác sĩ để có hướng dẫn phù hợp.

Nâng mũi cho nam giới và cho nữ giới có khác nhau không?

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi bệnh viện chợ rẫy – bác sĩ Vĩnh được cả phụ nữ và nam giới ưa chuộng. Nhưng ngoài mong muốn chỉnh sửa hình dáng mũi hoặc tăng mức độ nổi bật của nó. Đặc điểm và nhu cầu của mỗi giới sẽ có sự khác nhau.

– Nâng mũi cho nam giới sẽ nhấn mạnh vào việc tạo sống mũi thật cao với sống mũi thẳng đẹp từ giữa lông mày trở xuống để thêm nét sắc nét cho khuôn mặt.

– Nâng mũi cho phụ nữ Kiểu dáng mềm mại, cong để làm khuôn mặt trông thật ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên, điều này không giới hạn việc nếu bạn là đàn ông thì nhất định phải làm theo phong cách này. Phụ nữ nhất định phải thế kia. Phụ thuộc vào sự hài lòng và đặc điểm khuôn mặt của mỗi người.

nang-mui-phu-hop-voi-guong-mat
Hình ảnh trước sau thực hiện

Làm thế nào để chọn một hình dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một cái mũi được xem là đẹp khi nó cân đối và hài hòa với khuôn mặt tổng thể đạt những tỷ lệ sau:

– Sống mũi có chiều dài chiếm 1/3 tổng chiều dài gương mặt (tính từ cằm đến điểm cao nhất của trán).

– Đỉnh mũi đạt độ cao gần bằng một nửa chiều dài của sống mũi, tạo thành góc nhìn nghiêng ở khoảng 90 – 110 độ.

– Góc nghiêng của sống mũi phải tạo thành một đường cong liền mạch hoặc một đường thẳng, không được có đoạn gấp khúc.

Quy trình nâng mũi được thực hiện bởi Bác sĩ Vĩnh – Bệnh viện Chợ Rẫy

1. Lấy thông tin và kiểm tra sức khoẻ của bạn

2. Tư vấn và ý kiến ​​bác sĩ để có thể đưa ra phương án phù hợp nhất.

3. Tiêm tê trước khi tiến hành phẫu thuật

4. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

5. Bệnh nhân được nghỉ ngơi và theo dõi sau phẫu thuật.

6. Quay lại tái khám và cắt chỉ sau 2 tuần.

nang-mui-tai-phong-kham
Kết quả mang lại

Phẫu thuật nâng mũi bệnh viện Chợ Rẫy – Bác sĩ Vĩnh có gì tốt?

– Trực tiếp Ths. Bs Lê Hoàng Vĩnh Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thực hiện

– Thiết bị và phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Đội ngũ của Bác sĩ Vĩnh được đào tạo đúng chuyên môn Phẫu thuật Thẩm mỹ với dày dặn kinh nghiệm.

– Phòng khám luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc cả trước và sau phẫu thuật.

– Có phòng hồi sức và cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đảm bảo bệnh nhân được thoải mái sau phẫu thuật.

Nâng mũi là một quy trình phẫu thuật nên cần phải được thực hiện bởi Bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, không có giấy phép bất chấp thực hiện dẫn đến nhiều ca biến chứng, thẩm mỹ hỏng. Vì vậy, việc nâng mũi phải bắt đầu từ việc chọn phòng khám, chọn bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả như mong muốn.