Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi

Sau đây là những hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại Phòng khám Bác sĩ Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sự thay đổi sau khi cắt cánh mũi.  Bên cạnh đó cũng nắm rõ được quá trình cắt cánh mũi và thời gian hồi phục sau phẫu thuật diễn ra như thế nào.

1. Quá trình phẫu thuật cắt cánh mũi tại phòng khám Bác sĩ Vĩnh

quy-trinh-cat-canh-mui-tai-phong-kham

Phẫu thuật cắt canh mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa của Bộ Y tế. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong môi trường vô trùng, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Nhân viên Y tế sẽ thu thập thông tin tiền sử y khoa của bệnh nhân, bao gồm các thuốc đang sử dụng, dị ứng và vấn đề y tế khác.

Bước 2: Bác sĩ Vĩnh trực tiếp đánh giá tình trạng hiện tại của mũi, lắng nghe mong muốn và kỳ vọng của bệnh nhân, cũng như giải thích chi tiết về quá trình phẫu thuật, các rủi ro và kỳ vọng kết quả.

Bước 3: Gây tê nhằm giúp bệnh nhân không cảm thấy đau trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành quá trình phẫu thuật thường được tiến hành. Bác sĩ Vĩnh sẽ thực hiện các điều chỉnh và tạo dáng cánh mũi theo mong muốn của bệnh nhân.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật kết thúc nhằm theo dõi và hướng dẫn cách chăm sóc, uống thuốc và tái khám.

2. Thời gian hồi phục sau khi cắt cánh mũi

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật cắt cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa cá nhân, cách chăm sóc và kinh nghiệm của người bác sĩ. Do đó, trước khi tìm hiểu về hình ảnh trước và sau phẫu thuật, quan trọng là hiểu rõ thời gian mũi cần để ổn định.

Công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi hiện đại diễn ra nhẹ nhàng, không đau và không để lại vết sẹo. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong phẫu thuật cắt cánh mũi tại phòng khám Bác sĩ Vĩnh giúp giảm thiểu sự xâm lấn và tối ưu quá trình hồi phục.

Thời gian hồi phục thường như sau 3 – 4 tuần, vùng cánh mũi gần như hoàn toàn lành, cánh mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn.

Bác sĩ Vĩnh khuyến cáo bệnh nhân: để có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật cắt cánh mũi, việc tuân theo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào lạ, bệnh nhân nên liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

3. Thực tế hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại phòng khám

Cắt canh mũi là phương pháp giúp hình dáng cánh mũi thon gọn một cách toàn diện nhất. Thu gọn cánh mũi sử dụng 1 hoặc nhiều kỹ thuật như: Lấy bỏ mô mềm bên trong, nâng cao phần đỉnh mũi bằng vật liệu đôn nhân tạo hoặc vật liệu tự thân để đỉnh mũi nhô, cao và gọn hơn; khâu ép sụn cánh mũi.

Phương pháp cắt cánh mũi đánh giá là khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng cũng chính vì vậy mà nó có thể khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-canh-mui

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-canh-mui-2

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-canh-mui-3
Cắt cánh mũi kết hợp thu gọn đầu mũi

Từ những hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Vĩnh, bạn đọc có thể phần nào hiểu được phương pháp cắt cánh mũi cũng như những thay đổi mà nó đem lại. Mọi thắc mắc về phẫu thuật cắt cánh mũi, hãy liên hệ qua số điện thoại 0903 388 576 để được trực tiếp Bác sĩ Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy tư vấn.